சேலம் அஸ்தம்பட்டி துணை மின் நிலையத்தில் மாதாந்திர பராமரிப்பு பணிகள் நடைபெறுகிறது.
சேலம் அஸ்தம்பட்டி துணை மின் நிலையத்தில் நாளை (சனிக்கிழமை) மாதாந்திர பராமரிப்பு பணிகள் நடைபெறுகிறது. இதையொட்டி காலை 9 மணி முதல் மாலை 5 மணி வரை கீழ்கண்ட இடங்களில் மின்வினியோகம் நிறுத்தப்படுகிறது. அஸ்தம்பட்டி, மரவனேரி, மணக்காடு, சின்னதிருப்பதி, ராமநாதபுரம், கன்னங்குறிச்சி, ஹவுசிங்போர்டு, கொல்லப்பட்டி, கோரிமேடு, ராமகிருஷ்ணா ரோடு, அழகாபுரம், ராஜாராம் நகர், சங்கர்நகர், கம்பர் தெரு, பாரதி நகர், 4 ரோடு, மிட்டாபெரிய புதூர், நகரமலை அடிவாரம், சாரதா காலேஜ் ரோடு, செட்டிசாவடி, வினாயகம்பட்டி, ஏற்காடு.
Tomorrow (Saturday) monthly maintenance work will be done at Salem Astampatty substation. Due to this, power supply is stopped at the following places from 9 am to 5 pm.Astampatti, Maravaneri, Manakaddu, Chinnathirupathi, Ramanathapuram, Kannangurichi, Housing Board, Khilili, Korimedu, Ramakrishna Road, Alaghapuram, Rajaram Nagar, Shankarnagar, Gambar Street, Bharathi Nagar, 4 Road, Mittaberia Putur, Nagaramalai Adivaram, Sarada College Road, Chettisavadi, Vinayakampatti , accept.